48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 )

48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 )

48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 )

Tôi không thể nghĩ đến bất kỳ thành phố nào ở Châu Âu có một cảnh cạnh tranh hơn.

Cho dù đó là thời trang, khám phá những món ăn đường phố hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, các viện bảo tàng tuyệt đẹp, những quán bar thân mật và một cuộc sống về đêm đầy dẫy những sự kiện sôi động – thành phố này có tất cả. Nó rất thoải mái, xuống đất, phong cách sống nghèo nàn nhưng sexy khiến thành phố này trở thành một thánh địa của các loại sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới tạo cho thành phố cảm giác năng động và năng động. Điều tốt nhất là nó là một trong những thành phố rẻ nhất ở châu Âu.

Berlin 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Berlin

Nó có tất cả các thành phần cho các shortbreak hoàn hảo.

48 giờ.

Rất nhiều thứ để nhìn thấy và rất ít thời gian để đóng gói trong các điểm tham quan-đây là ảnh chụp nhanh về Berlin với ngân sách của tôi.

9 giờ sáng Đến sân bay Berlin Jugendherberge International

Berlin-quốc tế 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Berlin International

Tiện nghi, tiện nghi và ở vị trí tuyệt vời chỉ cách Potsdamer Platz vài phút đi bộ, Hostel Berlin Jugendherberge  là nơi tuyệt vời để khám phá thành phố. Tôi ở trong một ký túc xá bốn giường – sạch sẽ, rộng rãi và có cửa sổ lớn đẹp để cho ánh sáng tự nhiên.

Các nhà vệ sinh và vòi hoa sen trong “phụ lục” đã được sạch sẽ. Họ để tôi thả hành lý của tôi sớm (tôi đã nhận trong giờ trước khi tôi có thể đăng ký) và để nó cho một ngày (vì tôi đã không thực sự rời khỏi thành phố cho đến chiều nhưng đã phải kiểm tra 10:00). Bữa sáng khá ấn tượng – rất nhiều trái cây tươi, pho mát, thịt nguội và yoghurt-tương tự như những gì bạn mong chờ ở khách sạn. Nhân viên tiếp tân đã được hữu ích và chu đáo.

Hạn chế là thiếu internet miễn phí, không có phòng chung và bầu không khí vô cùng sạch sẽ cho một ký túc xá-nếu họ có thể cải thiện trên các khu vực này, nó sẽ làm cho nó một nhà nghỉ tuyệt vời.

Chi phí : Giường trong một phòng ngủ bốn giường với bữa sáng bắt đầu với giá € 17.

Mẹo đầu  Berlin là một thành phố dễ đi bộ nhưng nếu bạn tận dụng tối đa thành phố trong một khoảng thời gian giới hạn, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào 48 giờ vượt qua vùng ABC vì vậy nếu bạn bay vào sân bay Schonfeld, Hành trình đến và đi từ sân bay. Chi phí này € 20.50 và có thể mua tại sân bay Schonfeld hoặc từ Berlin. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm để đi du lịch trên một số lượng hạn chế các tuyến đường, hãy đầu tư vào một vé vượt 4 vé bao gồm các khu vực AB và chi phí chỉ 8,40 €.

1054 phút  Cột chiến thắng – ‘Goldelse’ –

Cột chiến thắng - 'Goldelse' 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) The victory column E2 80 98Goldelse E2 80 99

Ngày của tôi bắt đầu một khởi đầu thoải mái thư giãn đi qua Tiergarten có lá, một trong những công viên lớn nhất thế giới nằm ở ngưỡng cửa của ký túc xá.

Ở đây tôi gặp ‘Goldelse’ được người địa phương gọi là ‘Golden Lizzy’.

‘Goldelse’, cột chiến thắng có một lịch sử rô và gây tranh cãi.

Được Heinrich Strack thiết kế vào năm 1864, cột này tưởng niệm chiến thắng của quân đội Đức trong quá khứ của người Đan Mạch (1873) (1866) và Pháp trong cuộc chiến tranh Pháp-Prus 1870-1971.

Barack Obama đã giải quyết 200.000 người dân địa phương từ điểm này trong chuyến thăm Berlin của ông vào tháng 7 năm 2008.

Cột cũng là một biểu tượng trong nền văn hoá phổ biến. Những người hâm mộ phim sẽ nhận ra cô gái vàng là vị trí mà các thiên thần của Wim Wenders cổ điển, ‘Wings of Desire’ sẽ tụ họp và nói chuyện.

Nó cũng có trong video U2 của Stay, Faraway So Close, do đạo diễn Wim Wenders đạo diễn và cũng là nguồn cảm hứng cho bộ phim For a Angel của Paul Van Dyck năm 1998.

Cột ngày nay là điểm thu hút khách truy cập phổ biến – tôi leo lên 270 bậc (Lệ phí tham quan là 2,20 euro, giảm 1,50 đô la) và từ phía trên thích ngắm nhìn Golden Lizzy upclose và tầm nhìn toàn cảnh quang cảnh Tiergarten xanh tốt tươi, Cộng với Brandenburg Gate ở xa.

Chi phí: Lệ phí tham quan € 2,20, giảm: € 1,50

11:34 sáng Brandenburger Tor trong tầm nhìn!

Brandenburg Tor ở khoảng cách 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Brandenburg Tor in the distance

Một khi là biểu tượng của một thành phố bị chia cắt, cổng Brandenburg bây giờ là biểu tượng biểu tượng của Berlin và của nước Đức thống nhất.

11:47 sáng Pariser Platz

Pariser Platz 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Pariser Platz

Nó đáng để treo xung quanh Pariser Platz thanh lịch chỉ cần quan sát dòng chảy của khách du lịch và các nhân vật đầy màu sắc dường như tụ tập ở đây. Tôi đã bị cuốn vào một màn trình diễn “Johnny tốt” tinh ranh trước Brandenburger Tor. Chúng ta không nói về trang phục của mình …

Reichstag 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Reichstag

11:43 am Reichstag

Đây là quan điểm của tôi về Reichstag, Quốc hội Đức với mái vòm kính đẹp. Thật không may, tôi không thể nhập không làm cho một đặt phòng trước (miễn phí €, sách trực tuyến ở đây  )

Mẹo hàng đầu: Dành cho khách không đăng ký trước

Sau đó tôi đã học được rằng nếu bạn muốn đến thăm mái vòm nhưng không đăng ký trước, mọi người có thể đăng ký tại trung tâm dịch vụ do Dịch vụ Người phục vụ điều hành gần Tòa nhà Reichstag, bên cạnh Bức Tượng Berlin ở phía nam Scheidemannstraße. Nếu bất kỳ địa điểm miễn phí nào vẫn còn trong ngày, bạn sẽ được cấp một xác nhận đặt phòng cho phép bạn đến thăm mái vòm, ít nhất hai giờ trước khi bạn lên kế hoạch ghé thăm.

12:22 chiều Đài tưởng niệm Holocaust

Đài tưởng niệm Holocaust 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Holocaust Memorial

Chỉ cách quảng trường Brandenburg Tor vài bước chân, Đài tưởng niệm Holocaust là một viên đá kiến ​​trúc biểu tượng khác của Berlin.

Các tấm móng của 2.711 tấm đài tưởng niệm hoặc “stelae” của đài tưởng niệm được bố trí theo hình chữ nhật và có chiều cao thay đổi từ 0,2 đến 4,8 m giúp tạo ra một không khí lộn xộn, mất phương hướng và chật hẹp, đó là ý tưởng của Peter Eisenman.Đài tưởng niệm là một trong những nơi mà bạn phải trải nghiệm bản thân để nhận thức đầy đủ ý nghĩa của nó.

Trong khi thăm viếng, bạn có thể ghé thăm bảo tàng ngầm dưới đất ( Lối vào  miễn phí, nhưng hiến tặng được hoan nghênh) cho thấy lịch sử đau đớn và xáo trộn của nạn nhân Do Thái Do Thái Holocaust. Bảo tàng có một cơ sở dữ liệu của tất cả các nạn nhân. Khách truy cập có thể truy cập trực tuyến và truy vấn tên của nạn nhân, hoặc ghi lại chúng

1 giờ Buổi  trưa ăn trưa miễn phí tại Berlin Philharmonic

Buổi ăn trưa miễn phí tại Berlin Philharmonic 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Free lunchtime concert at Berlin Philharmonic

Giấc mơ suốt đời của tôi khi nghe một buổi hòa nhạc tại Berlin Philharmonic cuối cùng đã được hoàn thành. À, không phải là khán phòng đúng chỗ nhưng ở tiền sảnh, nơi mỗi thứ 3 dàn nhạc sẽ đãi khách tham quan một buổi hòa nhạc miễn phí 45 phút vào lúc 1 giờ chiều. Đã có hàng trăm người ở mọi lứa tuổi, dán vào từng lưỡi kiếm, cầu thang và điểm thuận lợi mà họ có thể tìm thấy. Tôi đã được đối xử với một bản song ca của violoncello và piano – những trích đoạn của các tác phẩm của Beethoven, Bloch và Greig. Trong 45 phút, mọi người ngồi đầu trong tay, một số nhắm mắt – âm nhạc giữ ý nghĩ, nhấn mạnh và lulling chúng tôi vào một sự im lặng sững sờ. Sức mạnh của âm nhạc. Trải nghiệm tuyệt vời.

Chi phí: € Miễn phí

2:30 chiều Ăn trưa muộn tại Monsieur Vuong

Monsieur Vuong 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Monsieur Vuong

Tôi gặp Berlin ở giữa hoặc tôi nên nói với Mitte. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu một hoặc hai giờ đi dạo quanh các đường phố của quận theo ý thức này ngâm mình trong các cửa hàng thời trang huyền ảo, thời trang hip, các cửa hàng ăn nhanh và quán cà phê đường phố mát mẻ. Tôi chỉ ở đây vì một lý do – có thể ăn trưa tại quán ăn Việt Nam ngon nhất trong thị trấn – Monsieur Vuong (Alte Schönhauser Str. 46). Tôi thưởng thức hương vị cà ri thơm ngon của họ bằng bia. Cao đề nghị.

Chi phí: Với bia, € 10

3 giờ 30 phút giờ Kaffee Mitte

Kaffee Mitte 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Kaffee Mitte

Để rũ bỏ cơn hôn mê trưa ăn trưa, tôi đi đến chỗ Kaffee Mitte, nơi tôi thử Latte Macchiato tuyệt vời của mình. Wifi miễn phí.Nội thất đẹp Bánh ngọt ngon. Một nơi tốt để xem các comings và đi của Mitte.

Chi phí: 2,50 €

5h Đi bộ xuống Unter den Linden

Unter den Linden 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Unter den Linden

Tôi quay trở lại Unter den Linden và đi dạo đại lộ Unter den Linden với những lớp lịch sử phong phú và các toà nhà đẹp.

5:15 chiều Neue Wache

Neue Wache 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Neue Wache

Một trong những di tích mà tôi yêu thích để thăm viếng bất kỳ chuyến đi nào tới Berlin là Neue Wache. Tôi thích tình yêu ánh sáng và mệt mỏi của Neue Wache và nó di chuyển rất sâu Kathe Köllwitz điêu khắc, ‘Mẹ với con chết của nó.’ Ban đầu là một bảo vệ cho Hoàng đế Phổ Frederik William II, năm 1969 phần còn lại của một người lính và một tù nhân trong trại tập trung đã được nghỉ ngơi tại đây, phục vụ như một đài tưởng niệm các nạn nhân của chiến tranh và chế độ độc tài.

Tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Berlin

6 giờ chiều Thư giãn trong Lustgarden

Berliner Dom 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Berliner Dom

Sau một vài giờ đi bộ nơi hoàn hảo để thư giãn là bởi Spree thưởng thức thế giới đi và xem đẹp của Berliner Dom hùng vĩ.

Lustgarten 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Lustgarten

Tôi đi đến Lustgarten, nơi là nơi lý tưởng để thư giãn với một quyển sách và ngắm nhìn thế giới. Ốc đảo xanh này đã được thông qua nhiều hóa thân. Từ một địa điểm cho các cuộc biểu tình chính trị trong thời kỳ nước Cộng hòa Weimar đến một địa điểm tổ chức các cuộc mít tinh của Hitler (khi nó được lát) đến một hình thức hạnh phúc hiện tại – một khu vườn chính thức với vòi phun nước và bao quanh bởi nhiều nhân vật đầy màu sắc như bạn thấy trong bức ảnh.

8giờ gà Angry

Angry Chicken 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Angry Chicken

Nếu bạn yêu thích gia vị của bạn và đang tìm kiếm một bữa ăn với sự khác biệt, hãy đến Chicken Angry ở Kreuzberg. Gà chiên Hàn Quốc, tôi phải thừa nhận đó là một điều mới mẻ đối với tôi. Đáng buồn thay, điều gần nhất tôi đã trải qua là KFC.

Vì vậy, khi bạn bè và đồng nghiệp của tôi, Sebastian từ Off-the-Path.com đã mời tôi tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn tôi, tôi vui mừng chấp nhận. Đó là một nơi tối tăm tối với sự kết hợp tuyệt vời của khách du lịch, người dân địa phương và những người trẻ tuổi đang tức giận. Mặc dù đó là một không gian nhỏ, nhưng nó rất thân mật và có cảm giác tuyệt vời. Tôi đã có một đêm tuyệt vời. Tôi đã có sự lựa chọn của Chicken Angry (cay) hay So So Angry Chicken (thêm gia vị) hoặc thậm chí là Chicken Sexy (tỏi đậu nành), hoặc Furious (nóng) tôi đã ra lệnh cho một phần trung bình (6 miếng gà Angry với giá € 3.50) Với khoai lang khoai lang (3 euro) rửa xuống với một vài Astras (€ 2,50).

10 giờ chiều trước Bohnengold

Vàng Bohnen 48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 1 ) Bohnen Gold

Kreuzberg được đóng gói với một số quầy bar tuyệt vời, ướp lạnh mà tất cả dường như giống như bạn đã bước vào căn hộ của ai đó. Bohnengold đã có cùng một trái đất và thoải mái cảm thấy với rất nhiều ghế sofa, lột nền, nến, đèn cổ xưa và những người đẹp trải dài trên đó là hai phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người thợ mỏ dầu tốt với bạn bè, phòng phía trước là nơi lý tưởng để trò chuyện và uống bia trong khi nếu bạn lùi về phía sau, bạn sẽ tìm thấy sàn nhảy ở phòng khách nơi DJ quay mọi thứ từ House, Motown and Trance . Hay nhất của tất cả, lối vào là miễn phí và bia có khoảng € 2,50 đánh dấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *