48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 )

48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 )

48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 )

Cố gắng tham gia và thăm 170 viện bảo tàng và phòng trưng bày kỳ quặc ở Berlin có thể mất vài tháng. Hành trình du lịch Đức, khám phá Berlin sang ngày thứ 2.

Tôi chỉ có một vài giờ vì vậy đây là lựa chọn của tôi về các viện bảo tàng Berlin có giá trị kiểm tra nếu bạn strapped cho thời gian.

9:30 am Neue Nationalgalerie

Neue Nationalgallerie  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Neue Nationalgallerie

Điểm dừng chân đầu tiên của tôi, chỉ cần một bước nhảy nhảy từ nhà nghỉ là Neue Nationalgalerie (Phòng trưng bày Quốc gia Mới, Potsdamer Straße 50), Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của Béclin. Thật tuyệt vời để ghé thăm 2 reasons- bạn có thể thưởng thức một bộ sưu tập xuất sắc trong những tốt nhất của 20 thứ nghệ thuật thế kỷ với những kiệt tác của các nghệ sĩ nhưPablo Picasso , Ernst Ludwig Kirchner , Joan Miró , Wassily Kandinsky và Barnett Newman trong chương trình. Điểm nổi bật khác của chuyến thăm của tôi là tòa nhà, một ngôi nhà bằng thép và thủy tinh xinh đẹp được thiết kế bởi Mies van der Rohe.

Entry là một khoản tiền rất lớn 10 euro nhưng nếu bạn định mua thêm một số viện bảo tàng trong thời gian lưu trú của bạn, tôi đề nghị bạn nên đầu tư vào Bảo tàng tuyệt vời Berlin thông qua đó cho phép bạn tự do nhập cảnh vào tất cả các viện bảo tàng hàng đầu trong 3 ngày liên tiếp chỉ với 24 €.

11:30 am Phimmuseum, Berlin

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và lịch sử điện ảnh, hãy ghé thăm Filmhaus, tại Trung tâm Sony tại Potsdamer Platz là một cách tuyệt vời để dành vài giờ và đắm mình vào một trải nghiệm đa phương tiện về lịch sử điện ảnh Đức. Điểm nổi bật của chuyến đi bao gồm một cái nhìn đằng sau hậu trường của những kiệt tác nghệ thuật cổ điển của Đức như ‘Nội các của Tiến sĩ Caligari’ và ‘Metropolis’ của Fritz Lang. Các lĩnh vực khác bao gồm các bộ phim của Cộng hòa Weimar; Ngành công nghiệp bị ảnh hưởng như thế nào trong những năm Hitler và chủ nghĩa xã hội quốc gia, lưu vong ở Hollywood đến những năm sau chiến tranh và điện ảnh đương đại. Sự nổi bật cá nhân đối với tôi là phần dành riêng cho diva Đức vĩ đại nhất, Marlene Dietrich với một số vật dụng cá nhân của cô và những kỷ vật đáng nhớ trong chương trình.

Mục nhập 6 €, mục nhập giảm: € 4,50

Cổng Ishtar, Bảo tàng Pergamon,  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Gate of IshtarPergamonmuseum

1 giờ tối Pergamonmuseum , Berlin

Nằm ở giữa Spree, Berlin là di sản thế giới được UNESCO liệt kê Đảo Bảo tàng là nơi có năm bảo tàng quan trọng nhất của Berlin và nếu bạn đến thăm một lần ngắn, không thể bỏ qua là Bảo tàng Pergamon ngoạn mục , một trong những Bảo tàng khảo cổ lớn của thế giới. Điểm nổi bật của bảo tàng là một loạt các cấu trúc đáng kinh ngạc, từ việc giải trí một phần của Bàn thờ Pergamon (170-159 TCN) tới Cửa ngõ La Mã Miletus hai tầng và Cổng Ishtar của Babylon, bắt đầu từ thời vua Nebuchadnezzar ( 605-563 TCN). Tầng trên là bộ sưu tập Nghệ thuật Hồi giáo.

Bảo tàng Pass  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Museum Pass

Bạn có thể truy cập vào bảo tàng với một vé đi ngày có giá 14 euro (7 euro, giảm) nhưng miễn phí với thẻ Bảo tàng 3 ngày.

2:30 chiều Ăn trưa tại Poulette

Poulette  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Poulette

Berlin chỉ là thức ăn châu Á và thức ăn nhanh. Ngay cả với ngân sách bạn có thể thưởng thức một số món ăn ngon. Giống như Poulette, (Knaackstrasse 30) là một quán ăn Pháp nổi tiếng ở Prenzlauer Berg từ 11 đến 4 giờ chiều phục vụ 3 món ăn của khóa học chỉ với 10 euro. Tôi đã ăn súp măng tây cho người mới bắt đầu, cá hồi fillet với ratatouille như chính kết thúc với một sorbet raspberry. Bữa ăn tuyệt vời. Nơi đẹp cũng vậy.

4 giờ tối Berliner Mauer – Phòng trưng bày phía Đông

Nếu đó là một buổi chiều đẹp, tôi nhảy qua kè sông Spree ở Friedrichshain-Kreuzberg. Đây là đoạn kéo dài nhất của bức tường Berlin cũ (Berlin Mauer) và là điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất của Béclin.

Có thể là phòng trưng bày nghệ thuật công cộng lớn nhất và dài nhất trên thế giới, Berliner Mauer dài 1,3 km có hơn 105 bức tranh kể cả Đức Chúa Trời của tôi, Giúp tôi sống sót trong tình yêu chết chóc này bởiDmitri Vrubel miêu tả mối quan hệ ồn ào, ân cần của nhà lãnh đạo Soviet, Leonid Brezhnev Và chủ tịch Đông Đức Erich Honecker.

5:30 chiều đến cuối Gặp gỡ với Kreuzberg

Đến cuối chuyến đi. Tôi vẫy gọi một cách hoài cổ, thăm tất cả những ám ảnh Kreuzberg yêu thích của tôi.

Tôi đã sống ở Kreuzberg gần một năm trước đây và đó là một phần của Berlin mà tôi luôn hoài cổ. Nó có một năng lượng tuyệt vời và một sự kết hợp thực sự quirky của người dân-ba-gô, hipster, stoners, người nước ngoài Mỹ, người yêu sinh thái, Turks, người Ấn Độ, CNTT geeks, bootstrap doanh nhân, thiết kế đồ họa, blog du lịch … bạn tên nó, mọi bộ lạc của nhân loại Sống trong vùng lân cận này.

Tôi xem lại tất cả những nơi mà tôi yêu thích ở đây như công viên Gorlitzer trồi lên, công viên Graffiti nằm rải rác (trước đây từng là ga đường sắt).

Công viên Gorlitzer, 'Myfest' aka Mayday  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Gorlitzer Park Myfest aka Mayday

Mẹo hàng đầu

Nếu bạn định đến Berlin, hãy đến trong buổi lễ Mayday điên rồ vui vẻ khi người Berlin xuất hiện. Một trong những nơi đến là Gorlitzer Park, nơi trở thành chủ nhà của những cô gái khêu gợi và những cô gái đi quanh hoa trong tóc của họ. Nó giống như Woodstock một lần nữa.

Burgermeister  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) Burgermeister

Đối với thời xưa, tôi sẽ tìm đến Burgermeister tuyệt vời để có những chiếc bánh hamburger đậu phụ xuất sắc (3,50 €).

Tôi sau đó đi xuống Gorlitzer Strasse và thư giãn trong Nest Café, nơi cà phê và wifi rất tuyệt. Tôi bắt đầu đến Walther sau đó, một quán bar thân thiện thân thiện, nhấm nháp các loại bia Astra (€ 2) và trò chuyện với các nhân viên thân thiện.

6d74d1be8a3811e283e322000aa8200d_7  48 giờ khám phá thành phố Berlin ( phần 2 ) 6d74d1be8a3811e283e322000aa8200d 7

Tôi thổi vào buổi tối theo phong cách ở những người rất hiền lành ở khắp mọi nơi! Và Michelberger Bar có ý thức về kiểu dáng .Bạn sẽ không tìm thấy một thanh tìm kiếm mát mẻ hơn ở Berlin-bạn có bóng đèn được làm từ bookcovers, ghế cổ điển và ghế sofa ass lớn bao quanh bởi các đống sách mời bạn thư giãn và thoát khỏi thế giới bên ngoài. Chọn thức uống của bạn được lựa chọn từ ‘Sách của Booze’ mát mẻ của họ (tôi đi cho một gin tốt và bổ cho € 7) và thưởng thức thanh đẹp này. Nơi hoàn hảo để giảm 48 Giờ ở Berlin.

Chi phí Đậu hủ burger đậu nành (€ 3.50), cà phê tại Nest (€ 1.80), bia Astra ở Walther- 2 € và G & T của tôi ở Michelberger Bar (€ 7)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *