5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè

5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè

5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè

Croatia là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Châu Âu, luôn đem đến cho du khách những cái nhìn mới lạ, chính vì vậy hãy cùng  tourchauautrongoi.com tìm hiểu những lý do để du lịch Croatia vào mùa hè nhé :

Tham khảo bài viết : Du lịch Croatia

1. Mùa hè nóng cbongr

Croatia là một trong những điểm nắng nhất của châu Âu.  Du khách nên mong đợi 12 giờ nắng mỗi ngày vào tháng 5 và 6, trung bình và 13 vào tháng 7 và tháng 8. Đó là nhiều hơn Provence (8 tháng năm, 10 vào tháng Sáu và tháng Tám, 11 tháng Bảy) hoặc Corfu (10 tháng Năm, 12 tháng Sáu, 13 tháng Bảy và 11 tháng Tám). Nhưng cũng chính vì thế đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ít nơi nào có được ở bãi biển.

5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè  5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè croatia 1
5 lý do để bạn du lịch Croatia mùa hè

2. Thuận tiện cho việc đi lại

Một số hòn đảo Hy Lạp mất bốn giờ để đạt được bằng máy bay. The Canaries? Giống như bốn-và-một nửa. Hvar, Split, Dubrovnik và Pula chỉ cách nhau hai tiếng rưỡi.

  • Tiết kiệm tới 70% chi phí giao dịch khách sạn thông qua đối tác của chúng tôi

3. Chi phí tiết kiệm

Croatia đã trở thành thành viên của EU từ năm 2013 nhưng vẫn giữ được đồng tiền của mình, kuna. Vì vậy, trong khi bảng Anh đã phải chịu một sự sụt giảm lớn so với đồng đô la và đồng euro, triển vọng không phải là khá đáng báo động cho du khách Anh đến đất nước.

Ngay cả trong các điểm đến du lịch nổi tiếng, bạn vẫn có thể tìm thấy giá trị tốt. Một bia ở tất cả, nhưng các quán bar sành điệu nhất trong Hvar sẽ chỉ có giá tương đương với một vài quid, bữa ăn tối cho hai người tại một nhà hàng tốt ở Split (bao gồm cả rượu vang) sẽ khiến bạn trở lại dưới 50 đô la. Khách sạn giá trị tốt có mặt khắp mọi nơi, cũng như các căn hộ nghỉ mát giá rẻ.

4. Và có sự hấp dẫn Game of Thrones

Chắc chắn có một số mối tương quan giữa sự phổ biến ngày càng tăng của Croatia và  vai trò diễn viên chính trong loạt game HBO Game of Thrones . Trong số các điểm tham quan có đặc trưng là Dubrovnik, có tường thành và pháo đài trở thành King’s Landing; Vườn ươm Trsteno xinh đẹp ở vùng ngoại ô của thành phố, nơi trở thành khu vườn của Red Keep; Pháo đài Klis, được sử dụng cho bức ảnh bên ngoài của Meereen; và Tu viện St Dominic ở Trogir, xuất hiện như thành phố Qarth.

5. Là nơi có nhiều di tích Lã Mã cổ đại

Phần còn lại của Cung điện Diocletian ở Split, một địa điểm quay phim Game of Thrones khác, giờ đây là trái tim sôi động của thành phố. Trong số các cột cổ, đền, tường và hầm ngầm đã từng dựng lên ngôi nhà nghỉ hưu của hoàng đế La Mã, bạn sẽ tìm thấy hàng chục quán bar, nhà hàng và cửa hàng ẩn. Nghỉ tại Apartments Salvezani, ngay tại trung tâm của Di sản Thế giới Unesco, và chắc chắn ghé thăm hip Uje, một nhà hàng và quầy bar rượu vang cũng nằm trong ranh giới cung điện cũ.

Tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Croatia

Đặt tour du lịch Châu Âu để khám phá những điều tuyệt vời nhất của Croatia bạn nhé !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *