Du lịch Badajoz đừng bỏ qua những thắng cảnh nổi bật sau

Du lịch Badajoz đừng bỏ qua những thắng cảnh nổi bật sau

Du lịch Badajoz – Du lịch Tây Ban Nha

Đẹp tuyệt vời với kiến trúc Moorish và thời trung cổ, Badajoz là tỉnh lớn nhất ở Tây Ban Nha và là thủ phủ của tỉnh Badajoz nằm ở bờ trái của sông Guadiana. Vì vị trí trung tâm của nó, tất cả các nền văn hóa khác nhau trong suốt lịch sử của Tây Ban Nha đều chia sẻ ảnh hưởng của họ đối với Badajoz, khiến nó trở thành một trung tâm văn hóa quan trọng. Alcazaba chắc chắn là cấu trúc nổi bật nhất trong thành phố chứng thực văn hóa Moorish và có hàng tá các địa danh đáng chú ý khác mô tả rõ hơn về thành phố.

Lâu đài Alcazaba

Đây là cấu trúc đáng chú ý nhất ở thành phố Badajoz có chung một số ảnh hưởng với văn hóa Moorish cổ đại. Alcazaba là một trong những pháo đài Ả Rập được bảo tồn tốt nhất trong toàn bộ Tây Ban Nha được bảo vệ bởi một tháp canh ấn tượng được gọi là Tháp Espantaperros. Bên trong lâu đài là Cung điện Công tước La Roca hiện là nhà của Bảo tàng Khảo cổ học nổi tiếng của tỉnh.

Nhà thờ Badajoz

Nhà thờ Badajoz thế kỷ 13 này là một nhà thờ Công giáo La Mã giống như một pháo đài cổ từ bên ngoài với những bức tường và pháo đài vững chắc để giữ an toàn trước các cuộc chiến liên tục trong thành phố. Ba trong số các cửa sổ nhà thờ được xây dựng độc đáo trong một sự pha trộn hoàn hảo của phong cách kiến trúc Gothic, Phục hưng và Plateresque. Mặt tiền khá độc đáo với một cổng bằng đá cẩm thạch được xây dựng vào năm 1619.

Giralda de Badajoz

Một bản sao chính xác của Giralda ở Seville, La Giralda của Badajoz là một tòa nhà theo phong cách khu vực nằm gần Plaza de la Soledad được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước. Nó được trang trí đẹp mắt với gạch men và tác phẩm kim loại tuyệt vời với biểu tượng Mercury được chạm nổi trên đó như là biểu tượng của thương mại. Bây giờ nó là một điểm nhấn nổi bật của thành phố.

Công trình Giralda de Badajoz  Du lịch Badajoz đừng bỏ qua những thắng cảnh nổi bật sau du lich badajoz giralda de badajoz
Công trình Giralda de Badajoz

Tu viện Santa Ana

Nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố, Tu viện Hoàng gia Santa Ana là trụ sở của Dòng Thánh Clare ở Badajoz do bà Leonor de Vega i Figueroa thành lập năm 1518 dưới quyền quản lý của tỉnh Franciscan San Miguel. Nữ hoàng Anne của Áo, vợ của Felipe II, đã sống ở đây trong thành phố và được chôn cất trong tu viện cho đến khi hài cốt của cô chuyển đến El Escorial. Tu viện đã trải qua một sự tái cấu trúc lớn trong thế kỷ 18 và cấu trúc ban đầu một phần vẫn còn.

Chợ trời San Juan

Hội chợ San Juan là một lễ kỷ niệm kéo dài một tuần trong các bức tường thành phố đã biến thành phố thành chợ đường phố. Cuộc vui bắt đầu vào buổi sáng ở trung tâm thành phố khi người dân diễu hành trên đường phố thưởng thức bia và rượu vang và di chuyển đến các hội chợ ngoạn mục vào buổi tối. Hàng ngàn ánh sáng chiếu sáng các căn cứ chật cứng các quầy hàng và cửa hàng bán đủ thứ lạ mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *