Du lịch Bratislava tự túc nên khám phá những con phố sau

Du lịch Bratislava tự túc nên khám phá những con phố sau

Du lịch Bratislava tự túc – Du lịch Slovakia

Mặc dù Bratislava là thành phố lớn nhất ở Slovakia, nhưng nó vẫn là một trong những thủ đô nhỏ nhất ở châu Âu theo dân số. Mặc dù vậy, một phần của sự quyến rũ của Bratislava đến từ kích thước nhỏ hơn. Thành phố mang đến một sự rung cảm thành phố đích thực mà không quá đông đúc. Khám phá thành phố bằng máy ảnh của bạn sẽ thư giãn hơn nhiều so với các thành phố lớn hơn, trong khi vẫn cho bạn nhiều thứ để chụp.

Phố Obchodna

Obchodna từng là con phố thương mại chính của thành phố trong thời kỳ Cộng sản. Mặc dù ngày nay, nó đã thay đổi rất nhiều, nhưng nó vẫn là một trong những điểm sinh động hơn trong thành phố. Các cửa hàng aren cao cấp nhất, nhưng họ thu hút nhiều người mua sắm. Nó cũng trở thành một điểm nóng cho những người trẻ tuổi đi chơi với các khu mua sắm, nhà hàng và cuộc sống về đêm tập trung trong khu vực. Đây là một trong những khu vực chính ở Bratislava được đảm bảo luôn có người xung quanh từ sáng đến tối. Khung cảnh cũng có thể thay đổi trong ngày, đặc biệt là vào cuối tuần. Nó là một trong những đường phố tốt hơn cho mọi người xem và cung cấp cho bạn một địa điểm mà bạn có thể tiếp tục quay lại để chụp ảnh đường phố.

Phố Obchodna  Du lịch Bratislava tự túc nên khám phá những con phố sau du lich bratislava tu tuc obchodna
Phố Obchodna

Khu phố Michael’s Gate

Cổng Michael Lần là cổng được bảo tồn cuối cùng của Phố cổ Bratislava. Với tất cả các khu phố cổ trên khắp châu Âu, tôi đã làm quen với chúng, nhưng tôi phải thừa nhận rằng, Bratislava tốt hơn hầu hết, trong khi có một nét quyến rũ độc đáo của riêng nó. Nó chứa một trung tâm nhỏ, nhưng được bảo tồn từ thời trung cổ với nhiều nhà thờ, địa danh, Lâu đài Bratislava ở trên và một lối đi dạo bên bờ sông. Tất cả điều này được giữ trong một khu vực nhỏ gọn để bạn có thể nhìn thấy tất cả và có được một hỗn hợp của phong cảnh và không khí trong một khoảng thời gian ngắn.

Cầu Most SNP

Hầu hết SNP là tên của cây cầu chính ở Bratislava. Tên đầy đủ là Most Slovenského Národného Povstania, vì vậy bạn có thể thấy lý do tại sao nó được rút ngắn thành Hầu hết SNP. Một số người thậm chí gọi nó là Cầu UFO do vẻ ngoài của nó. Cây cầu bắc qua sông Danube và nằm bên cạnh Phố cổ và Lâu đài. Ngoài ra, còn có một cuộc dạo chơi trên sông tuyệt đẹp nơi Phố cổ gặp cây cầu, mà tôi đã khuyên bạn nên đi bộ dọc theo để có một số cơ hội Nhiếp ảnh đường phố.

Nivy & phía Đông Stare Mesto

Phía đông Staré Mesto và giáp sông Danube ở phía nam, Nivy cung cấp kiến trúc, công viên thời Liên Xô, và một cái nhìn hơi ảm đạm hơn về cuộc sống thành phố địa phương. Bạn đã giành được một số khách du lịch quanh đây. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cảnh hơn cho Nhiếp ảnh đường phố, thì khu vực này sẽ đáng để đi xe điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *