Du lịch Orleans không thể quên được những điểm đến sau đây

Du lịch Orleans không thể quên được những điểm đến sau đây

Du lịch Orleans – tour châu âu giá rẻ 2019 
Vào năm 1429, Joan of Arc đã giải phóng thành phố Orleans khỏi sự bao vây của người Anh và thành phố chưa bao giờ quên sự kiện này. Có những bức tượng để vinh danh cô, toàn bộ đôi cánh trong các viện bảo tàng về sự giải phóng và một lễ hội hàng năm vào tháng Năm để kỷ niệm nó với đầy đủ nghi lễ và lộng lẫy.

Nhiều khách du lịch đổ xô đến Thung lũng sông Litva châteaux bỏ qua thành phố Orleans, nhưng có nhiều điều để khám phá ở trung tâm cũ, nơi đang bùng nổ với những ngôi nhà gỗ và lâu đài phục hưng nơi hoàng gia sống và chết. Mỗi tượng đài đều chứng kiến lịch sử thành phố đầy máu lửa nhưng mê đắm. Nếu đó là tiếng Anh thì đó là tiếng Huguenots đang tàn phá!

Hãy khám phá những điều tốt nhất để làm ở Orleans:

Đọc thêm: Du lịch Pháp

Công viên Floral de la Source

Đón tiếp nhiều du khách hơn bất kỳ điểm thu hút nào khác trong bộ phận, Công viên hoa de la Source là một công viên bán hoang dã bên cạnh trường đại học, nơi Mitchéans gặp gỡ vùng nông thôn.

Thật vậy, bạn có thể thấy địa hình thay đổi như thế nào ở đây: Đồng bằng sông bằng phẳng và nguồn của Loiret là công viên vườn hoa đẹp (dahlias, tròng mắt, hoa hồng và hoa núi cao), vườn bếp, nhà bướm và chim ưng.

Và sau đó bạn có thể leo lên ngọn đồi để bước lên cao nguyên Sologne nơi có rừng sồi và rừng bạch dương sâu thẳm, cùng nhiều chuồng thú với cừu Breton và alpacas.

Nhà thờ Orleans

Đi vào nhà thờ trang nghiêm trên Place Sainte-Croix, có thể khó hình dung được sự hủy diệt mà địa danh khổng lồ này phải chịu trong quá khứ.

Huguenots đã làm rất tốt việc ném nó xuống đất trong Chiến tranh Tôn giáo Pháp vào thế kỷ 16.

Tòa nhà, nơi Joan of Arc xuất hiện hàng loạt trong cuộc bao vây thành phố Orleans năm 1429, gần như được xây dựng lại hoàn toàn từ những năm 1700 đến 1829. Trong thời gian này, các cửa sổ kính màu kỳ diệu đã được lắp đặt, truyền tải cuộc sống của một trong những nữ anh hùng dân tộc Pháp.

Quảng trường Martroi

Ngoài đường xe điện của Ligne A1 vẫn đi qua quảng trường, Place du Martroi đã hoàn toàn đi bộ trong vài năm qua.

Điều khiến bạn chú ý ngay lập tức là bức tượng Joan of Arc hùng vĩ trên lưng ngựa, được tạo ra vào năm 1855 bởi Dennis Foyatier, trên bệ đá cẩm thạch lớn với những bức phù điêu từ cuộc bao vây năm 1429. Ở phía đông là một đài phun nước vui nhộn với những tia nước bay thẳng qua lát nền, và cũng có một băng chuyền kiểu cũ cho trẻ em ở đây vào mùa hè.

Và nếu bạn đã đi trên con đường du lịch một ngày, bạn có thể nghỉ ngơi tại một trong những bàn cafe để ngắm kiến trúc Belle Époque và tân cổ điển với một quán cà phê.

Quảng trường Martroi  Du lịch Orleans không thể quên được những điểm đến sau đây du lich orleans quang truong martroi
Quảng trường Martroi

Hôtel Groslot

Tòa thị chính cũ của thành phố Orleans bắt đầu như một biệt thự được xây dựng vào giữa những năm 1500 cho thành phố bailiff Jacques Groslot.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, nó đã tiếp đón một số người quan trọng nhất trong thời kỳ này, không chỉ là vị vua trẻ tuổi François II, người đã chết trong hội trường đám cưới ngày nay năm 1560. Những nhân vật khác ở lại tại khách sạn Hôtel Groslot là Mary Queen of Scots, François Người vợ trẻ, Catherine de Medici, mẹ của anh ta, và các vị vua sau này là Henri III và Henri IV. Tham gia một tour du lịch miễn phí để tìm hiểu về mối liên hệ hoàng gia này, và thưởng thức đồ nội thất thời kỳ, tấm thảm Aubisson và những hiểu biết thêm về thời gian Joan của Arc Arc ở thành phố Orleans.

Phố cổ Orleans

Khu phố cổ của thành phố Orleans có diện tích lớn bất ngờ, và nằm ngoài khu vực dành cho người đi bộ ở giữa.

Không phải tất cả các tòa nhà đều mang tính lịch sử, nhưng điều đó chỉ khiến bạn coi trọng những ngôi nhà nửa gỗ đẹp và cung điện phục hưng hơn nữa.

Để hiểu rõ hơn về quy mô của khu phố cổ, bạn có thể vào Orleans như Joan of Arc đã làm vào năm 1429, dọc theo đường de de de Sandy, một con đường hấp dẫn của các nhà hàng và quán bar chạy từ đông sang tây, bắt đầu từ trung tâm vài trăm mét.

Có những ngôi nhà mộc mạc, nhiều ngôi nhà với khung gỗ được sơn, cạnh nhau với những lâu đài thế kỷ 19.

Chẳng mấy chốc, đường phố trở nên không có xe hơi và bạn có thể đi xuống những con đường liền kề để khám phá, Sau đó, có de de Bretonnerie, bắt đầu ở phía bắc của nhà thờ và gần như tràn ngập các biệt thự từ những năm 1400 đến 1900.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *