Những thắng cảnh du lịch Rennes bạn không thể bỏ qua

Những thắng cảnh du lịch Rennes bạn không thể bỏ qua

Du lịch Rennes – du lịch châu âu 2019

Thủ đô của Brittany, Rennes là một thành phố xinh đẹp và là nơi tuyệt vời để khám phá văn hóa miền bắc nước Pháp. Với một lịch sử bắt nguồn từ thời La Mã, có rất nhiều di tích hấp dẫn, cũng như các bảo tàng thú vị, công viên xinh đẹp và nhà thờ hấp dẫn. Từ Paruity de Bretagne ấn tượng đến quán cà phê giải trí thú vị nhất Rennes, chúng tôi đã chọn những điểm tham quan và hoạt động tốt nhất để xem trong thị trấn.

Đọc thêm: Du lịch Pháp

Công viên Thabor

Chiếm góc phía đông bắc của Rennes, công viên du du Thabor là một công viên rộng hơn mười ha. Nó được thiết kế vào thế kỷ 19 bởi Denis Bühler trên khu vườn của một tu viện Benedictine cũ. Nó bao gồm một khu vườn Pháp, một khu vườn tiếng Anh, một vườn hoa hồng, một vườn thực vật, nhà kính, đài phun nước và một sân khấu. Đây là một khu vực bình dị của cây xanh, là một nơi đáng yêu để đi dạo nhàn nhã, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm và đặc biệt đáng xem trong Tombées de la Nuit, một lễ hội mùa hè ngoài trời hàng năm tôn vinh nghệ thuật và văn hóa trên toàn thành phố .

Tháp Duchesne

Một di tích ấn tượng của thời trung cổ, Tháp Duchesne có từ thế kỷ 15 và nằm trong bức tường kiên cố Gallo-Roman của thế kỷ thứ 3, được xây dựng lại từ năm 1447 đến 1459 và kéo dài đến cổng lớn, Porte Mordelaise, được xây dựng trong cùng thời đại. Bên cạnh trung tâm pháo binh cũ, cấu trúc hấp dẫn này từng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thành phố. Tòa tháp lấy tên từ Jehan du Chesne, người gác cổng chính của Rennes và cư dân đầu tiên của tháp.

Tháp Duchesne  Những thắng cảnh du lịch Rennes bạn không thể bỏ qua du lich rennes thap duchesne
Tháp Duchesne

Parlement de Bretagne

Một biểu tượng mang tính biểu tượng của chế độ ancien, Paruity de Bretagne là Tòa án Công lý có chủ quyền cho Brittany, được thành lập năm 1554. Tòa nhà tráng lệ này được xây dựng để chứa quốc hội vào năm 1655 và giữ nguyên chức năng cho đến khi giải thể vào năm 1790. Nó vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay, hiện đang là Tòa án phúc thẩm của Rennes, nơi có thể có một chuyến tham quan có hướng dẫn về kiến trúc thế kỷ 17 rực rỡ của nó.

Quảng trường Lices

Nằm ngay phía tây bắc của trung tâm Rennes, Place des Lices là một quảng trường xinh xắn với đầy đủ các mảnh đẹp của kiến trúc Breton. Nó có lẽ được biết đến nhiều nhất cho thị trường sáng thứ bảy của nó. Bắt nguồn từ năm 1483, đây là lớn thứ hai ở Pháp, với hơn ba trăm thợ thủ công và nhà sản xuất từ khắp Brittany đang giữ các quầy hàng ở đây. Nói tóm lại, quảng trường nhộn nhịp này là nơi hoàn hảo để thử một số đặc sản của Breton, chẳng hạn như rượu táo Breton nổi tiếng, bơ mặn và táo Reinette.

Nhà thờ St Pierre

Một mảnh tuyệt đẹp của kiến trúc tân cổ điển được xây dựng vào năm 1845, nhưng có địa điểm có lịch sử từ thế kỷ thứ 6, Cathédrale St-Pierre chắc chắn đáng để ghé thăm. Bên ngoài tuyệt đẹp của nó được kết hợp bởi thiết kế lớn bên trong, đặc biệt là trang trí trần nhà đẹp và cơ quan ngoạn mục. Đây cũng là một tòa nhà rất có ý nghĩa đối với người Công giáo La Mã, là trụ sở của Tổng Giám mục Rennes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *