Du lịch Salzburg tự túc và khám phá những con phố sau đây

Du lịch Salzburg tự túc và khám phá những con phố sau đây

Du lịch Salzburg tự túc – Du lịch Áo

Một bức tượng của Mozart thống trị Quảng trường Mozart, Mozartplatz. Nghi thức được công bố vào ngày 5 tháng 9 năm 1842 với sự có mặt của các con trai Mozart, người vợ góa của ông, Constanze von Nissen, đã không sống để nhìn thấy sự ra mắt. Bạn đã bao giờ xem Amadeus, một trong những bộ phim yêu thích của tôi chưa? Nếu không, tôi khuyên bạn nên làm như vậy trước khi truy cập vì các tài liệu tham khảo về người nổi tiếng nhất ở Salzburg Constanze đã chết trong ngôi nhà ở Mozartplatz 8 và một tấm bảng được đặt trên ngôi nhà trong ký ức của cô. Bức tượng Mozart Cảnh liên tục được bao quanh bởi khách du lịch bày tỏ sự kính trọng của họ, quay video và chụp ảnh nhanh.

Tượng Mozart  Du lịch Salzburg tự túc và khám phá những con phố sau đây du lich salzburg tu tuc tuong mozart
Tượng Mozart

Hai ngôi nhà quan trọng khác trên Quảng trường Mozart: Nhà Antretter, Mozartplatz 4 thuộc sở hữu của những người quen của gia đình Mozart, và được xây dựng giữa Thế kỷ XVI, XVIII; và Nhà Schaffner trên Waagplatz liền kề, nơi sinh của nhà thơ Georg Trakl (chỉ hướng dẫn du lịch theo lịch hẹn).

Du lịch Salzburg tự túc – Quảng trường Cathedral Square

Steve và tôi đi bộ từ đó vào Quảng trường Nhà thờ, Domplatz, vào Nhà thờ lớn, sau đó quay lại và vào Quảng trường Nhà ở, Residenzplatz. Hoàng tử-Tổng giám mục Wolf Dietrich von Raitenau đã xây dựng năm ô vuông nhưng Quảng trường Nhà ở với đài phun nước Baroque tuyệt đẹp được coi là quảng trường lớn nhất và đẹp nhất; được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý, Vincenzo Scamozzi. Năm mươi lăm tòa nhà thời trung cổ đã bị phá hủy để nhường chỗ cho quảng trường. Quảng trường cư trú được bao quanh bởi carillon (Salzburg Glockenspiel) ở phía Tây của Neu Residenz, Khu dân cư cũ, Nhà thờ và dãy nhà phố, hiện có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê.

Salzburg Glockenspiel

Salzburg Glockenspiel hoặc Carillon 35 chuông nổi tiếng phát nhạc hàng ngày vào lúc 7: 00a, 11: 00a và 6: 00p vì nó có từ năm 1704 và bây giờ xoay 40 bản nhạc từng được vận hành nghiêm ngặt bởi một phong trào đồng hồ; một bộ đếm thời gian điện và động cơ hiện đang vận hành Glockenspiel. Vé có sẵn cho các tour du lịch có hướng dẫn cho tối đa 15 người từ tháng 3 đến tháng 10; kiểm tra thời gian. Đáng buồn thay, chúng tôi không bao giờ được nghe nó.

Tháp đồng hồ Salzburg Glockenspiel  Du lịch Salzburg tự túc và khám phá những con phố sau đây du lich salzburg tu tuc salzburg glockenspiel
Tháp đồng hồ Salzburg Glockenspiel

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *