Gần 100.000 cốc uống bia đã bị đánh cắp trong lễ hội bia Oktoberfest tháng 10 vừa qua.

Gần 100.000 cốc uống bia đã bị đánh cắp trong lễ hội bia Oktoberfest tháng 10 vừa qua.

Hãy nói về việc ăn cắp đồ thủy tinh: Nếu bạn thường xuyên đi uống nước, rất có thể bạn ít nhất muốn mang theo một chiếc cốc về nhà. Đồ thủy tinh có thể lôi cuốn vì tất cả các loại lý do: logo, hình dạng và kiểu dáng cụ thể và giá trị tình cảm. (Ngay cả Rihanna cũng không thể cưỡng lại.)

Lễ hội bia Oktoberfest hàng năm tại Đức  Gần 100.000 cốc uống bia đã bị đánh cắp trong lễ hội bia Oktoberfest tháng 10 vừa qua. oktoberfest thang 10
Lễ hội bia Oktoberfest hàng năm tại Đức

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Đức

Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì cho phù hợp ?

Khách du lịch đi Tour châu âu giá rẻ cũng nên tìm hiểu thông tin về lễ hội bia Oktoberfest trước khi tham gia hành trình để không khỏi bỡ ngỡ khi đến với lễ hội nổi tiếng này.

Nhưng những nơi khác nhau có chính sách khác nhau về cách đi ra ngoài bằng kính. Chẳng hạn, tại một nhà máy bia, thường thì họ bán kính của họ và nếu bạn thích nhà máy bia, bạn nên hỗ trợ họ bằng cách trả tiền. Nhưng kết hợp vấn đề, ở phía bên kia của quang phổ, một số nhân viên pha chế chỉ không muốn biết hoặc nhìn theo cách khác và cứ để nó ở đó. Sau đó, một số nơi, đừng bận tâm miễn là bạn yêu cầu. Đó thực sự là một bãi mìn, vì vậy đạo đức: Hãy cố gắng để biết chính sách là gì và tuân theo nó. Đừng là một thằng ngốc.

Để đưa con số đó vào viễn cảnh, có hơn 6 triệu người tham dự sự kiện và uống khoảng 7,3 triệu loại bia có nghĩa là ai đó đã cố gắng ăn cắp cốc của khoảng một trong số 75 loại bia được phục vụ. Đối với hồ sơ, số lượng kính bị tịch thu thực sự đã giảm từ năm 2018 khi nó gần hơn 101.000.

Tất nhiên, những người tổ chức đằng sau Okgradfest biết mọi người muốn có những món quà lưu niệm (và không chỉ bằng cách nhìn vào những con số trộm cắp), vì vậy, vâng, cách thích hợp để có được một cái là mua một cái. Trên thực tế, có một Ok Okfest Stein 2019 chính thức và thêm vào sự quyến rũ, chỉ có 70.000 cốc này được sản xuất cho sự kiện năm nay. Tuy nhiên, rất thú vị, những chiếc cốc đó vẫn có sẵn trên mạng khi viết bài này với giá € 18, mặc dù thực tế là lễ hội tháng mười đã kết thúc vài ngày trước. Vì vậy, để đập ngôi nhà này: Du khách đã cố gắng đánh cắp cốc hơn 100.000 lần, nhưng sự kiện này không thể bán 70.000 cốc làm quà lưu niệm. Rõ ràng, sự khác biệt này có một số điểm. Có lẽ một số người không muốn trả tiền cho một cốc? Có lẽ một số người thích cốc họ uống từ tốt hơn? Và có lẽ, một số người chỉ thích quẹt cốc cho môn thể thao của nó có thể nhiều hơn thế sau một vài bia có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *