Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan

Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan

Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan

Giấc mơ xanh, Quirky, Cosy và thức tỉnh là khẩu hiệu của Ecomama , một cập nhật xanh và sang trọng cho ký túc xá em gái của nó ở Amsterdam, Cocomama tuyệt vời . Sự nhấn mạnh ở đây là tạo ra không gian thân thiện với môi trường mà vẫn vui vẻ và cũng thân thiện với ngân sách. Ba từ mà bạn không bao giờ mong đợi trong một câu. Tôi yêu những không gian cộng đồng lớn ở đây. Hoàn hảo để gặp gỡ những người bạn đồng hành. Ngoài ra còn có một nhà bếp lớn đáng yêu và một lều teepee thực tế, nơi khách có thể gặp gỡ và tương tác.

P1230903  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan P1230903P1230908  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan P1230908

Vị trí

Về vị trí, hoàn hảo của nó. Bạn ở ngay trung tâm Amsterdam chỉ vài phút đi bộ từ chợ trời Flea và Bảo tàng Do Thái, cách Đập nước 15 phút và hai trạm tàu ​​điện ngầm từ Ga Trung tâm.

Doubleprivatedeluxeroomecomamaamsterdamboutiquehostel  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan DoublePrivateDeluxeroomEcomamaAmsterdamBoutiqueHostel

Kinh nghiệm8-beddormecomamaamsterdamboutiquehostel  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan Experienced8 BedDormEcomamaAmsterdamBoutiqueHostel

Phòng và phòng tắm

Cho dù bạn đang đi du lịch với bạn bè và cần một vài giường hoặc bạn đang trong một kỳ nghỉ lãng mạn hay tìm kiếm một số sang trọng trong khi khám phá thế giới – Ecomama đã có bạn bảo hiểm. Có 7 loại phòng khác nhau, phục vụ cho tất cả các loại khách du lịch trên tất cả các loại ngân sách.

Các chủ sở hữu đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào việc định hình khách hàng và tạo ra một không gian hoàn hảo cho họ. Ví dụ nếu bạn là một nữ du khách solo cần thời gian của một cô gái, thì Ladies Only Dorm hoàn hảo cho bạn với các sắc thái khác nhau của màu hồng và các đồ phụ nữ dịu dàng miễn phí như sơn móng miễn phí, tạp chí bóng, máy sấy tóc và máy làm tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó lý tưởng cho một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn sau đó Double Deluxe là hoàn hảo. Đối với những người dùng flashpackers của chúng tôi với mức ngân sách muốn bảo mật, có thể chọn các phòng cabin đôi không có cửa sổ với phòng tắm chung. Tôi ngủ trong ký túc xá 8 giường ngủ của họ để ‘những người có kinh nghiệm’ và đây có thể là ký túc xá sang trọng nhất mà tôi đã ngủ. Giường tầng là những chiếc giường cực kỳ thoải mái, có ổ cắm điện và đèn đọc sách.

Tất cả các ký túc xá cung cấp nhiều ổ cắm điện và khoang hành lý lớn, có thể khóa bằng khóa móc để cất giữ đồ vật có giá trị của bạn. Khóa móc có thể được mua tại lễ tân.

Vải lanh và xà phòng luôn luôn được bao gồm. Khăn tắm được bao gồm trong phòng đôi của chúng và có sẵn để cho thuê hoặc mua trong cabin và ký túc xá.

Ecomama tặng 1 € cho mỗi đêm mà bạn ngủ ở khách sạn với các tổ chức phi chính phủ và những lý do chính đáng mà cô ấy ủng hộ, chẳng hạn như Niños de Guatemala nhằm cải thiện xã hội thông qua giáo dục và kinh doanh ở Guatemala.

P1230921  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan P1230921

P1230925  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan P1230925

Cơ sở vật chất

Ecomama đã thiết lập thanh cao cho ký túc xá và khách sạn với triết lý sinh thái của họ. Ngoài hệ thống tiết kiệm nước, mái xanh và cái nôi để đựng vật liệu xây dựng, họ đã sử dụng vật liệu tái chế nếu có thể – từ vật liệu xây dựng đến đồ chơi nhồi để trang trí nhà nghỉ. Bàn tiếp tân có lẽ là phần yêu thích của tôi trong ký túc xá, được tạo ra bằng cách sử dụng sách cổ. Chất tẩy rửa Hostel sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường. Nhà nghỉ này có mái nhà xanh và hệ thống sưởi bằng đá tự nhiên. Mọi thứ đều được thu thập tại địa phương càng nhiều càng tốt.

Khu vực chung là một không gian sáng tạo và sáng tạo, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các vấn đề mới nhất của Monocle và một danh sách sách cà phê tuyệt vời để bỏ qua trong khi nhấm nháp cà phê từ quán cà phê Hostel, Filter. Các quán cà phê bằng cách này, bên cạnh cà phê tuyệt vời cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của xử lý nướng và một bữa ăn sáng awesome.

Một điểm đặc trưng khác của Ecomama là lều Teepee nơi chúng chiếu phim: một sự kết hợp của các tác phẩm cổ điển thời kỳ cũ với khoa học viễn tưởng và rom-com. Nhân viên nhà nghỉ rất vui lòng cung cấp cho bạn bắp rang. Trong ngày Teepee là nơi thư giãn và thư giãn với một cuốn sách. Có thể có một tiếng báo lại táo bạo.

Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, sau đó nhà bếp kế hoạch mở đẹp là fab. Loại bếp bạn sẽ thấy trong một chương trình nấu ăn. Bên cạnh một bếp, lò vi sóng và tất cả các nhà bếp khác mod cons có một kệ với thức ăn thừa miễn phí cộng với một thanh trung thực trong hoạt động cho việc sử dụng tủ lạnh mini, được đóng gói với các thức uống, kem và đồ ăn nhẹ khác. Nhà nghỉ cũng tổ chức bữa tối kiểu gia đình hai lần một tuần.

Nhân viên ở đây thân thiện, tất cả các du khách quan tâm và có những lời khuyên tuyệt vời để chia sẻ.

Quan trọng nhất, nhân viên của Ecomama rất muốn bạn trải nghiệm Amsterdam như một địa phương và có một thời gian tuyệt vời. Từ những chuyến đi đến nhà máy bia bia hữu cơ để tham quan các khu phố Red Light cá nhân, hay nhảy thuyền buồm vào mùa hè và thưởng thức Amsterdam từ góc nhìn tốt nhất.

Các tiện ích chính: nhà nghỉ có xe đạp cho thuê, trò chơi trên bàn và cũng là nơi trao đổi sách.

W_homepage  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan w homepage

Doubleprivatesuperiorroomecomamaamsterdamboutiquehostel  Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan DoublePrivateSuperiorroomEcomamaAmsterdamBoutiqueHostel

Tại sao đây là một ký túc xá sang trọng

Ecomama không chỉ là một nơi để sụp đổ. Nó có những chứng chỉ xanh ấn tượng. Ai nói cuộc sống bền vững là nhàm chán? Đây cũng là một nhà nghỉ nơi bạn quen biết mọi người, thư giãn và quan trọng nhất là trải nghiệm Amsterdam như một địa phương. Cung cấp kết hợp hoàn hảo giữa một kỳ nghỉ ấm cúng, giá trị đồng tiền và cung cấp một trải nghiệm độc đáo của Amsterdam Ecomama là một trong những nhà nghỉ tốt nhất ở Châu Âu. Thăm sớm.

Đặt phòng bạn ở tại Ecomama Amsterdam

Mức giá của Ecomama cho ký túc xá bắt đầu từ 21 € – 45 € trong khi đó các khoản trợ cấp từ 76 € – 150 €

Phòng ngủ tập thể từ € 21 cho mỗi người vào mùa thấp điểm sẽ lên tới € 45 trong mùa cao điểm. Phòng riêng bắt đầu từ € 76 trong mùa thấp điểm, € 150 trong mùa cao điểm. Bữa sáng không được bao gồm.

Bài viết : Khám phá khách sạn độc đáo bậc nhất tại Hà Lan

Nguồn : Du lịch Hà Lan – Dế Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *