Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome

Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome

Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome

Trastevere là một trong những khu phố dễ chịu nhất trong thành phố . Bầu không khí yên bình và phóng túng của nó có khả năng làm lóa mắt khách du lịch Châu Âu 2018 mà không thất bại trong việc thu hút các công dân La Mã chăm chỉ.

Những gì nhìn thấy trong Trastevere

Cuộc sống của khu phố đặc biệt tập trung xung quanh Quảng trường di sản Santa Maria ở Trastevere , nơi bạn có thể nhìn thấy Vương cung thánh đườngcổ kính Đức Mẹ ở Trastevere . Đài phun nước tuyệt vời trước đền phục vụ như một nơi gặp gỡ , một điểm nghỉ ngơi hoặc đơn giản là một nơi nào đó để có một cây kem vào một ngày nóng.

Đi bộ qua những con đường rải sỏi hẹp của Trastevere cho thấy những kho báu ẩn giấu như nhà thờ thời trung cổ khiêm tốn , cửa hàng nhỏ với những vật thể lạ nhất , hoặc thậm chí một số cảnh trong cuộc sống hàng ngày dường như được lấy từ một thời đại bị lãng quên .

Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome  Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome Trastevere
Khu phố Trastevere khu phố tuyệt vời nhất tại Rome

Ẩm thực La Mã truyền thống

Trastevere là một trong những khu vực tốt nhất để ăn uống ở Rome, rất dễ chịu khi đi bộ qua các đường phố, đặc biệt là khi màn đêm buông xuống và thời gian cho các phương pháp ăn tối .

Du khách tìm kiếm các quán bar truyền thống nhất , và những người thích địa điểm hiện đại và sáng tạo hơn sẽ tìm thấy vị trí hoàn hảo trong Trastevere.

Vận chuyển

Điểm dừng xe điện: Trastevere / Mastai , dòng 8.
Điểm dừng xe buýt: Trastevere / Mastai , dòng 23, 280 và 780.

Những nơi gần đó

Basilica di Santa Maria ở Trastevere (614 m)
Đồi Janiculum (716 m)
Villa Farnesina (851 m)
Galleria Spada (1.1 km)
Campo de ‘Fiori (1.3 km)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *