kinh nghiệm du lịch croatia và khám phá những bãi biển tuyệt đẹp

kinh nghiệm du lịch croatia và khám phá những bãi biển tuyệt đẹp

Với đường bờ biển dài, Croatia mang đến cho du khách những cơ hội tuyệt vời để tận hưởng cảm giác thư giãn nằm dài bên bờ biển hay bơi trong làn nước trong vắt, mát lạnh. Tham khảo ngay kinh nghiệm du lịch croatia của Dế Việt và lựa chọn những bờ biển thích hợp cho chuyến đi của mình.

Gornja Vala

Đây là bãi biển lớn nhất trên bờ biển Adriatic, nằm ở cực nam của bờ biển Makarska Riviera. Đó là một dải nhỏ màu trắng của đá cuội trắng, được che chở từ gió cảng bởi những lùm ô liu và cây thông. Các hoạt động có thể chơi thể thao ở đây, và các tinh thần tự do có thể xuống đến một bãi biển khỏa thân gần đó, đổ đồ bơi của họ khi họ đi.

Rajska Plaza

Rajska plaza (mà dịch, nói, là “Bãi biển Paradise”) ve tất cả các hộp bãi biển. Đó là dài, cát và bóng mờ và nước là nông cạn bất thường, có nghĩa là bạn có thể chèo mà không hoảng sợ cho một toàn bộ 1km – ở cuối mà bạn sẽ đạt được một hòn đảo nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy bãi biển trên bán đảo Lopar, ở mũi phía bắc của Rab.

Vịnh Telašćica

Trên quần đảo Zadar, công viên thiên nhiên này là một trong những địa điểm đẹp nhất mà bạn có thể ghé thăm. Có một số vịnh nhỏ ở đỉnh của hồ nước mặn ấm áp – đó là câu trả lời tuyệt vời của thế giới tự nhiên cho spa nhân tạo.

kinh nghiệm du lịch croatia - Vịnh Telašćica  kinh nghiệm du lịch croatia và khám phá những bãi biển tuyệt đẹp kinh nghiem du lich croatia anh 1
Vịnh Telašćica

Zlatni Rat

Đây có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất của Croatia, và nó xứng đáng được mọi giải thưởng nhận được. Thường được gọi là Golden Cape hoặc Golden Horn vì hình dạng đặc biệt của nó, nó là một dải đá cuội vàng rực rỡ vươn ra biển Adriatic, hình dạng của nó từng thay đổi một chút với thủy triều. Lưỡi chuyển động của bệnh zona này, cách Bol 4km, là nơi lý tưởng cho các cơn gió.

Spiaza

Đảo Susak là bãi cát đẹp nhất trong tất cả, và bãi biển Spiaza là trung tâm tuyệt đẹp, ôm bờ. Bãi biển nằm ở rìa làng Susak, và đặc biệt là trẻ em thân thiện vì vịnh cạn của nó, mà vẫn còn ở độ sâu chèo cho gần nửa cây số. Vịnh Bok hơi yên tĩnh hơn về phía đông, phía sau một mũi đá. Nhưng cả hai đảm bảo sự yên tĩnh – Susak kiên định chắc chắn không có đường xá, xe hơi hoặc câu lạc bộ đêm (bạn có thể đến đó bằng phà hàng ngày từ Lošinj hoặc catamaran từ Rijeka). .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *