Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết

Menorca. Một nông thôn quê hương …

Menorca (Minorca) là một trong những hòn đảo Balearic của Tây Ban Nha ở Địa Trung Hải. Theo truyền thống hơn-key thấp hơn các nước láng giềng, Mallorca (Mallorca) và Ibiza, nó được biết đến với những bãi biển vô tận của nó, từ crescents cát dặm dài để đá, vịnh ngọc-tưới gọi là “Calas.” Cây Pine rìa bờ biển. Thủ đô, Mahon, đang ở trên bờ vực nhìn ra một bến cảng lớn, với những biệt thự của Georgia và một nhà thờ có gốc rễ từ thế kỷ thứ 13.

Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết menorca
Kinh nghiệm du lịch MENORCA tự túc chi tiết

Hòn đảo đẹp nhất ở Châu Âu đang chờ đón bạn cho một  kỳ nghỉ à la carte .

Bạn thích thiên nhiên? Menorca được thực hiện cho bạn với dặm của tầng lớp xã hội trong những con đường mòn , tránh xa du lịch đại chúng, với nó động vật và thực vật .

Hòn đảo này yên tĩnh hơn nhiều so với  Mallorca; bãi biển và vịnh của nó, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống sẽ quyến rũ bạn. Nghỉ ngơi, tản bộ, thư giãn, Menorca là điểm đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ hoàn hảo.

Tham khảo thông tin : Visa du lịch Châu Âu

Đặt khách sạn, B & B, căn hộ với giá tốt nhất được bảo đảm tại Menorca cũng như các hoạt động yêu thích của bạn.

Khách sạn ở vương quốc Tây Ban Nha đa dạng với các mức giá khác nhau, đảm bảo dịch vụ chất lượng, đầy đủ tiện nghi cần thiết. không những thế ở đây còn có những căn hộ của các gia đình, hay các nhà nghỉ cho du khách qua đêm ở vùng ngoại ô, nhưng lại không có chương trình giảm giá vào cuối tuần giống các khách sạn lớn nằm trong thành phố.

Ẩm thực tại Tây Ban Nha cũng rất hấp dẫn, thu hút khá đông khách du lịch đây. Người dân Tây Ban Nha rất tôn trọng đồ ăn, hầu như các bữa ăn sẽ đều được chuẩn bị chu đáo và công phu. Những món ăn đặc sản ởTây Ban Nha gồm có: fabada, paella, cocido, butifarra amb mongetes, jamón, tortilla, chorizo, lomo, longaniza, salchichón, cùng vô số mon ăn được làm từ hải sản. Đồ uống tại Tây Ban Nha rât nổi tiếng với bia, rượu vang và sherry –rượu đặc sản chỉ có tại miền nam vương quốc Tây Ban Nha.

Các bạn thấy Tây Ban Nha đẹp không? Hấp dẫn không? Cùng du lịch Tây Ban Nha với những land tour Châu Âu giá rẻ hấp dẫn tại DeViet.vn, chắc chắn bạn sẽ nhân được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình!

Chúc các bạn du lịch Tây Ban Nha vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *