Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới

Thành phố tuyệt vời với một lịch sử phong phú và kiến ​​trúc đẹp, Salzburg là một viên ngọc quý tầm nhìn của châu Âu. Dưới đây là 7 vấn đề hàng đầu của thời gian của bạn trong câu chuyện cổ tích này của một thành phố.

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city   1

 Thị trấn Cổ Salzburg

Trên bờ sông Rhineach thơ mộng nằm giữa trung tâm lịch sử đầy quyến rũ của Salzburg. Hãy tự mình khám phá những con đường quanh co và các nhà thờ có đồng.

Xem thêm thông tin hữu ích : Kinh nghiệm du lịch Áo

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city   5

 Cung điện Hellbrunn

Đây là ‘Lustschloss’ (cung điện vui nhộn) là nơi mà các tổng giám mục Áo đến thư giãn trong những tháng hè. Các Hellbrunn Palace là nổi tiếng nhất cho đài phun nước và trò chơi dưới nước táo bạo.

 Bảo tàng Salzburg

Bảo tàng Salzburg được trao giải thưởng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử Áo, từ các khu định cư La Mã cổ đại đến Thế chiến thứ nhất thông qua nghệ thuật đương đại.

Xem thêm kinh nghiệm : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city

 Cung điện Mirabell

Ban đầu được xây dựng cho người tình của hoàng tử, cung điện Mirabell là nơi được thanh lịch hoàn hảo. Nơi thích hợp cho Maria và trẻ em.

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city   3

 Vườn thú Salzburg

Không có gì trung bình về sở thú này! Môi trường sống động vật cạn kiệt đã lan rộng ra khắp đồng bằng ngập lũ và những sườn đồi đá, làm cho các điểm tham quan bất thường như những con ngựa vằn đi dạo trong một đồng cỏ xanh tươi.

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city   2

 Nhà thờ Salzburg

Là trụ sở của Tổng giáo phận Công giáo La mã có lịch sử lâu đời của Salzburg , người ta có thể mong đợi sự lộng lẫy từ cột mốc tuyệt đẹp này. Thực tế thú vị: Mozart đã chịu phép báp têm ở đây!

Kinh nghiệm du lịch Salzburg và những địa điểm nên tới salzburg city   4

 Pháo đài Hohensalzburg

Visible từ dặm, mang tính biểu tượng trên đỉnh núi pháo đài Salzburg là một trong những lâu đài thời Trung cổ lớn nhất ở châu Âu. Hãy chắc chắn để vòm buồng vàng của nó và nhà vua.

Lên kế hoạch thăm Salzburg

Bao nhiêu ngày để ở Salzburg?

Với dân số dưới 150.000, Salzburg là một thị trấn tương đối nhỏ. Bạn sẽ có thể nhìn thấy hầu hết các điểm nổi bật của thành phố trong một ngày nếu bạn đang hối hả. Nhưng hãy dễ dàng, và để lại đủ thời gian để có được strudel của bạn trên! Ba ngày được khuyến cáo, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tham gia một daytrip để Palace Hellbrunn hoặc nơi khác.

Ở đâu?

Salzburg đầy những khách sạn lớn và những ký túc xá hàng đầu, vì vậy hãy chọn lựa! Hãy làm cho mình một lợi và tìm một nơi ấm cúng ở hai bên bờ sông, gần trung tâm thành phố.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Salzburg. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của DeViet.vn bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì, lên kế hoạch như thế nào cho chuyến du lịch của mình. Đến với Dế Việt bạn sẽ được tư vấn những tour du lịch châu Âu phù hợp với mục đích du lịch cũng như khả năng tài chính của bạn.

Chúc các bạn khám phá châu Âu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *