kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona: Các nhà hàng nổi bật nhất

kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona: Các nhà hàng nổi bật nhất

Ăn ngon không nhất thiết phải tốn nhiều tiền. Nếu Barcelona nổi tiếng với cảnh ăn uống ngon, nó cũng có một số lựa chọn tuyệt vời cho các bữa ăn ngon với giá cả phải chăng. Cho dù bạn muốn ẩm thực Catalan truyền thống hay muốn thử một cái gì đó kỳ lạ hơn một chút, đây là một số nhà hàng ngân sách tốt nhất ở Barcelona.

Đọc thêm: Du lịch Barcelona

Du lịch Tây Ban Nha

1. Kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona: La Cova Fumada

Đây không phải là một nhà hàng ưa thích – và nó không cố gắng! La Cova Fumada là một ám ảnh địa phương thực sự, đầy rẫy vào mỗi giờ ăn trưa trong tuần. Thực đơn không nhiều hơn một bảng với tên của một vài mặt hàng chủ lực và một danh sách các món đặc biệt hàng ngày – đến trước, phục vụ trước, vì vậy hãy đến đó sớm để tránh thất vọng. Nếu bạn không sẵn sàng chờ đợi một bàn và không muốn cọ xát vai với người hàng xóm của mình, thì việc ăn ở đây rất có thể là một trải nghiệm mà bạn không thể quên bất cứ lúc nào với tapas bắt đầu chỉ từ 3 €.

Kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona - quá La Cova Fumada  kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona: Các nhà hàng nổi bật nhất kinh nghiem an uong o barcelona quan cova fumada
Quán La Cova Fumada

2. Sésamo

Nghĩ rằng menu nếm thử có nghĩa là ‘đắt tiền? Không phải ở Sésamo. Nhà hàng chay sắc sảo ở Raval này cung cấp thực đơn nếm thử bảy món với hai đồ uống và nước chỉ với € 25 mỗi người. Các món ăn khác nhau, nhưng phô mai provolone tan chảy với cà chua xanh và gnocchi phô mai xanh với củ cải đường và nước sốt hạt dẻ dường như là một trong những món ăn yêu thích của đầu bếp. Những người yêu thích thịt đã thử và thử nghiệm Sésamo và thấy họ quay trở lại

3. Mosquito

Mosquito là một trong những viên đá quý tốt nhất của Barcelona: một nhà hàng châu Á chính thống với nhiều loại bia thủ công được phục vụ tại một địa điểm mát mẻ ở vùng Sinh. Với giá € 15 mỗi người, bạn có thể ăn một cách tận tình và thưởng thức tuyển chọn các món bánh hấp, gyoza hoặc thịt đặc sản với một bên là edamame và kim chi. Các loại bia là đắt hơn so với caña trung bình của bạn, nhưng bao gồm một lựa chọn tuyệt vời của các nhà sản xuất bia thủ công địa phương và châu Âu.

4. Kiosco

Nếu dường như có một cửa hàng bánh burger cho người sành ăn ở mọi góc phố ở Barcelona những ngày này, thành phố có Kiosco để cảm ơn vì đã thiết lập xu hướng. Các chủ sở hữu đã thiết lập chuỗi Bacoa nhưng liên doanh đồ ăn nhanh này nằm đối diện với Estació de Francia trong Sinh ra là thỏa thuận ban đầu. Có một lựa chọn các loại bánh burger để lựa chọn và tùy chọn nâng cấp lên thịt Pyrenean hữu cơ và thêm một vài tính năng bổ sung cho đơn đặt hàng của bạn. Kinh nghiệm ăn uống ở Barcelona.

5. Elisabeths

Một cái gì đó hiếm có đang phát triển ở trung tâm Barcelona, Elisabets là một quán bar tapas kiểu cũ tốt mở cửa từ sáng đến tối, phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Hãy ghé vào quán bar để uống nước và ăn nhẹ hoặc ngồi trong ‘nhà hàng và đặt hàng từ thực đơn các món ăn Catalan và tapas Tây Ban Nha với nhiều món bắt đầu chỉ với vài euro. Điều này đặc biệt phù hợp với các nhóm vì bạn có thể thử một số món ăn khác nhau và ăn tốt với giá khoảng € 10 mỗi người.

Đi du lịch Châu Âu 2019 cùng Dế Việt và ghé thăm những quán ăn ngon quên đường về này ở Barcelona nhé. Gọi ngay tới số hotline 0968 626 939

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *