Kinh nghiệm ăn uống ở Madrid: các nhà hàng nổi tiếng nhất

Kinh nghiệm ăn uống ở Madrid: các nhà hàng nổi tiếng nhất

Kinh nghiệm ăn uống ở Madrid

Madrid đã trở nên sành ăn với sự báo thù, nhưng những quán bar tapas cổ điển nhất vẫn được đóng gói để đi bè vào bữa tối. Bắt đầu chuyến thăm thủ đô Tây Ban Nha bằng cách đắm mình vào món heo quay nướng tại ‘nhà hàng lâu đời nhất thế giới’ Botín, hoặc chia sẻ một đĩa tôm tỏi nóng hổi tại Cabreira. Sau đó, nắm lấy sự hiện đại tại Bodega de los Secretos, hoặc một trong nhiều điểm nóng được gắn sao Michelin, bao gồm cả Punto MX, nhà hàng Mexico đầu tiên ở châu Âu được trao tặng một ngôi sao.

Đọc thêm: Du lịch Tây Ban Nha

Nhà hàng DiverXO

Nhà hàng David Muñoz, không cần giới thiệu. Chỉ trong năm năm, đầu bếp này đã hoàn toàn không biết đến việc giành giải thưởng quốc gia về ẩm thực Tây Ban Nha và được trao ba sao Michelin cho nhà hàng DiverXO của mình, nơi ông đã đi đến một loại ẩm thực phức tạp, pha trộn các hương vị, kết cấu và kỹ thuật của ẩm thực haute. Những bất ngờ trong các món ăn được đảm bảo. Có thể khó đặt bàn ở đây, nhưng nó xứng đáng với nỗ lực

Nhà hàng Santceloni

Oscar Velasco từ Santceloni đã phát triển không ngừng, được đánh dấu bằng sự chắc chắn, thúc đẩy sự xuất sắc và cá tính của một đầu bếp tuyệt vời, mang lại sự sáng tạo cho truyền thống và đưa sản phẩm ra trước sản phẩm. Một mình pho mát, được trình bày bởi maitre d ‘Abel Valverde, đã được ghen tị bởi các cơ sở của một thể loại tương tự. Các món ăn ở đây đã nhận được con dấu chấp thuận được đưa ra bởi hai ngôi sao Michelin.

Nhà hàng Santceloni  Kinh nghiệm ăn uống ở Madrid: các nhà hàng nổi tiếng nhất kinh nghiem an uong o madrid santceloni
Nhà hàng Santceloni

Nhà hàng DSTAgE

Nếu tên của Diego Guerrero gắn liền với một dự án, đó là một cú đánh chắc chắn. Được đào tạo trong bếp của Martín Berasargetui, Guerrero đã kiếm được hai ngôi sao Michelin cho công việc của mình tại El Club Allard. Vào năm 2014, anh ấy đã có cơ hội và mở nhà hàng của riêng mình, và chỉ mất vài năm để được trao hai sao Michelin cho DSTAgE. Chueca là khu phố nơi anh quyết định đặt ra những gốc rễ mới với thẩm mỹ công nghiệp, bao gồm tường gạch lộ ra, ống kim loại và một nhà bếp ở phía sau mà thực khách có thể nhìn vào.

Nhà hàng Kabuki Wellington

Ngôi đền nơi đầu bếp điều hành Ricardo Sanz tạo ra nghệ thuật của mình (xứng đáng là ngôi sao Michelin) đã trở thành lý do để hành hương tất cả những người hâm mộ ẩm thực Nhật Bản phải sớm muộn gì cũng được, mặc dù đó thường là điểm đến của các giám đốc điều hành hàng đầu, nằm ở bên trong một khách sạn sang trọng. Các món ăn cổ điển tuyệt vời được đan xen trong thực đơn với những sáng tạo nguyên bản và rực rỡ của Sanz.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *