Kinh nghiệm ăn uống ở Santorini: Các nhà hàng nổi bật nhất

Kinh nghiệm ăn uống ở Santorini: Các nhà hàng nổi bật nhất

Kinh nghiệm ăn uống ở Santorini

Đồ ăn Hy Lạp ngon tuyệt, những đầu bếp truyền cảm hứng, môi trường xung quanh độc đáo, những bữa tối dưới những vì sao Dưới đây là những nhà hàng tốt nhất ở Santorini!

Đọc thêm: Du lịch Hy Lạp

Nhà hàng Selini

Một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của Hy Lạp dưới những ngôi sao từ một nhà hàng với hơn 30 năm ở Santorini. Sân thượng đáng yêu của Selini, cùng với những sáng tạo tuyệt vời trong ẩm thực sẽ là điểm nhấn cho chuyến đi của bạn.

Nhà hàng Koukoumavlos

Koukoumavlos cung cấp một trải nghiệm ẩm thực độc đáo khác trong một điều đáng kinh ngạc xung quanh tại Fira. Ban công lãng mạn nhìn ra miệng núi lửa, cảnh quan tuyệt đẹp và bữa tối với nến nến.

Nhà hàng Koukoumavlos  Kinh nghiệm ăn uống ở Santorini: Các nhà hàng nổi bật nhất kinh nghiem an uong o santorini nha hang koukoumavlos
Nhà hàng Koukoumavlos

Nhà hàng Aktaion

Đây là thỏa thuận Hy Lạp thực sự. Taverna truyền thống điển hình với 90 năm lịch sử tại Firostefani! Đó là món ăn Hy Lạp thực sự!

Nhà hàng Metaxy Mas

Metaxi mas là một viên ngọc thực sự cho những người tìm kiếm ẩm thực Hy Lạp đích thực. Không có gì lạ mắt về nó ngoại trừ từ thức ăn tuyệt vời, vị trí tuyệt vời và bầu không khí tuyệt vời. Một trong những nhà hàng tốt nhất ở Santorini. Bỏ tay xuống! Các quan điểm bạn sẽ nhận được là của Bãi biển Kamari và khu vực Sân bay. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt bàn của bạn

Nhà hàng Naoussa

Ẩm thực Hy Lạp đích thực với rất nhiều cá và thịt. Các đá xem, quá!

Nhà hàng Nikolas Taverna

Đây là một trong những mục yêu thích cá nhân của chúng tôi. Không có gì lạ mắt về nó. Một trong những quán rượu lâu đời nhất trên đảo. Thực sự ngon tuyệt Hy Lạp thực phẩm và rất dễ dàng để tìm thấy nó trong Fira. Chỉ cần hỏi bất kỳ địa phương và họ sẽ chỉ dẫn bạn. Rất có thể là bạn sẽ tự mình tìm thấy nó khi lang thang trên những con phố nhỏ của Fira. Yummy thực phẩm truyền thống Hy Lạp! Nó có thể rất đông mặc dù.

Nhà hàng Argo

Thực phẩm Hy Lạp tuyệt vời với quan điểm đáng kinh ngạc! Có một số nhà hàng khác tại Fira với tầm nhìn thậm chí tốt hơn nhưng theo quan điểm của chúng tôi thì đây là một trong những món ăn ngon nhất. Bạn cần gì nữa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *