Kinh nghiệm ăn uống ở Vienna: các nhà hàng nổi bật nhất tại đây

Kinh nghiệm ăn uống ở Vienna: các nhà hàng nổi bật nhất tại đây

Kinh nghiệm ăn uống ở Vienna

Khung cảnh ẩm thực của Vienna cũng phong phú như lịch văn hóa của nó: nó phát triển mạnh về các món ngon của ẩm thực Áo và vay mượn từ các ảnh hưởng quốc tế, như Ý và Đức gần đó. Các nhà hàng ở thủ đô cũ của hoàng gia phản ánh điều này, cung cấp các món ăn truyền thống, tuyệt đẹp, từ schnitzel cổ điển và Sachertorte đến các món ăn trong nhà, như Frittatensuppe hoặc Tafelspitz

Đọc thêm: Du lịch Áo

Skopik & Lohn

Ban đầu dự định mở tại New York, Skopik & Lohn nằm nhiều ngàn dặm trong Karmelitermarkt, diện tích artsy huyện thứ hai của Vienna. Nhà hàng này vừa nghiêm túc vừa vui tươi về thức ăn, đồ uống và bầu không khí, kết hợp khéo léo giữa sự sang trọng của ẩm thực Áo với cảm giác thoải mái của quán rượu NYC những năm 1920 (nghĩ rằng những món ưa thích của Vienna, như wiener schnitzel). Được thiết kế bởi nghệ sĩ người Áo Otto Zitko, nội thất của nó rất ấn tượng, với những vệt đen hỗn loạn lao khắp trần nhà trái ngược hoàn toàn với những chiếc bàn bọc vải trắng gọn gàng bên dưới.

Figlmüller

Nơi này cung cấp một vài món ăn chính điển hình của Áo, nhưng mọi người chỉ đến đây vì một lý do duy nhất – schnitzel wiener. Figlmüller đã là một tổ chức ở Vienna và phổ biến với cả người dân địa phương và khách du lịch. Nó được trang bị trong một trang trí quán rượu giống như người Áo gốc và người phục vụ vẫn mặc áo khoác hút thuốc truyền thống. Tất cả những yếu tố này cho vay một nét cổ kính đặc biệt và thanh lịch cho toàn bộ trải nghiệm của nhà hàng này.

Quán Figlmüller  Kinh nghiệm ăn uống ở Vienna: các nhà hàng nổi bật nhất tại đây kinh nghiem an uong o vienna figlmuller
Quán Figlmüller

Pfarrwirt

Được coi là một trong những quán rượu lâu đời nhất ở Vienna, hãy thưởng thức schnitzel wiener của bạn trong một tòa nhà có từ thế kỷ thứ 12. Pfarrwirt, nói rằng, một schnitzel wiener là một schnitzel wiener, tạo ra một sự ám chỉ về sự đơn giản của nó. Nằm ở quận 19 Vienna Vienna, nơi có những vườn nho lịch sử của thành phố, đây là một nơi lý tưởng để ăn tối sau khi đi bộ dài trên đồi.

Zum Schwarzen Kameel

Nhà hàng, quán bar và pâtisserie này phục vụ các món ăn của Vienna và quốc tế cùng với hơn 800 loại rượu vang từ các quốc gia và quốc tế. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các món ăn đặc trưng của Áo, từ schnitzel đến apfelstrudel. Bạn cũng có thể lựa chọn một thức uống tại quầy bar, đó là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ, ngày hay đêm. Nhà hàng cũng sản xuất các sản phẩm ngon của riêng mình, bao gồm mứt, sô cô la, dầu và mì ống, được bán ở các cửa hàng lân cận.

Dommayer

Thưởng thức một trong những chiếc bánh nổi tiếng nhất Vienna Vienna bên trong một trong những quán cà phê truyền thống nhất thành phố. Sachertorte tại Dommayer khá đơn giản, vẫn đúng với công thức ban đầu. Dommayer là một trong những quán cà phê được đánh giá cao nhất thành phố và nó được biết đến với sự bảo tồn truyền thống của Vienna. Nằm quanh góc của Cung điện Schönbrunn, nó là một nơi đáng yêu để lấy một tách cà phê và một lát Sachertorte, hoặc một bữa ăn lớn hơn, sau một ngày lang thang trong khuôn viên Hoàng gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *