Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp

Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp

Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp

Du lịch Pháp : Khám phá những khách sạn sang trọng bậc nhất tại Pháp để có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại thiên đường du lịch Châu Âu này nhé.

  • Hôtel Ritz (Paris, điện thoại 800 / 223-6800 ở Hoa Kỳ và Canada, hoặc 01-43-16-30-30; www.ritzparis.com): Khách sạn này nằm trong cung điện nhìn ra biên giới bát giác của một trong những plazas hoàn hảo ở Pháp: nơi Vendôme. Trang trí là sự sang trọng tinh khiết. Marcel Proust đã viết một phần của Remembrance of Things Past ở đây, và Georges-Auguste Escoffier đã hoàn thiện rất nhiều công thức nấu ăn trong nhà bếp của mình.
Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp  Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp Hotel Ritz
Những khách sạn sang trọng nhất của Pháp
  • Hôtel Meurice (Paris; tel. 01-44-58-10-10; www.meuricehotel.com) đối diện với Jardin des Tuileries gần Place de la Concorde. Trong suốt sự nghiệp của mình, nó đã phục vụ cho tất cả mọi người từ tiền bản quyền đến Salvador Dalí. Phục hồi rất nhiều và vẫn được tổ chức cho Vườn mùa đông bằng kính của nó, đó là một túi của posh.
  • Château d’Artigny (Montbazon, Loire Valley; tel. 02-47-34-30-30;www.artigny.com): Vị vua nước hoa François Coty đã từng sống và giải trí lộng lẫy tại biệt thự bên ngoài Tours – và bạn có thể làm cùng ngày hôm nay tại một trong những khách sạn xa hoa nhất ở Thung lũng Loire. Trải nghiệm sự hùng vĩ một lần được Elizabeth Taylor và những người nổi tiếng khác yêu thích, tham gia vào cuối tuần và những buổi tối âm nhạc.
  • Oustau de Baumanière (Les Baux, Provence; điện thoại 04-90-54-33-07;www.oustaudebaumaniere.com): Khách sạn Relais & Châteaux này nằm trong thung lũng dưới chân Les Baux de Provence. Cả các món ăn và chỗ ở, một số trong đó là trong các tòa nhà có niên đại từ thế kỷ 16 và 17, là tuyệt vời.
  • Grand Hôtel du Cap-Ferrat (St-Jean-Cap-Ferrat, Côte d’Azur; điện thoại 04-93-76-50-50; www.grand-hotel-cap-ferrat.com): Grand Hôtel chiếm 5.6 thủ phủ (14 mẫu Anh) trên một trong những bán đảo độc quyền nhất thế giới. Trong một cung điện Belle Epoque, nó đã tổ chức các hoàng gia, quý tộc và các wannabes giàu có kể từ đầu thế kỷ 20.
  • Hôtel du Cap-Eden Roc (Cap d’Antibes, Côte d’Azur; điện thoại 04-93-61-39-01; www.edenroc-hotel.fr): Được xây dựng trong Đế chế thứ hai và đặt trên 8.9 hecta ( 22 mẫu Anh) của khu vườn cảnh tuyệt đẹp, khách sạn này là huyền thoại, gợi lên các cổ điển F. Scott Fitzgerald Đấu thầu là đêm. Những người bơi lội vui chơi trong một hồ bơi được thổi từ tảng đá đen của bờ biển quyến rũ.
  • Hôtel Negresco (Nice, Côte d’Azur; tel. 04-93-16-64-00; www.hotel-negresco-nice.com): Được xây dựng vào năm 1913 như một chiếc bánh cưới nhiều lớp theo phong cách lâu đài, Negresco là một lối thoát xa hoa cho những nhân vật được kính trọng và nổi tiếng nhất của thời đại Edward, bao gồm Lillie Langtry, người tình lâu năm của Edward VII của nước Anh. Sau khi cô ấy rơi khỏi ân sủng, cô ấy ngồi ở hành lang, bị vung trong những tấm màn che, từ chối thốt lên một lời. Sau khi cải tạo, khách sạn bây giờ tốt hơn trong thời kỳ hoàng kim Jazz Age của nó.
  • Hôtel du Palais (Biarritz, xứ Basque, điện thoại 800 / 223-6800 ở Hoa Kỳ và Canada, hoặc 05-59-41-64-00; www.hotel-du-palais.com): Rất đẹp, nơi này là được xây dựng vào năm 1845 như một cung điện mùa hè có tường màu hồng cho Napoléon III và hoàng hậu của ông, Eugénie. Những tưởng tượng Belle Epoque đã giải trí khách như Edward VII của Anh, Alfonso XIII của Tây Ban Nha, và công tước của Windsor.

Tham khảo thông tin : Visa Châu Âu giá rẻ

Lưu ý : Thông tin này là chính xác khi được xuất bản, nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng đảm bảo xác nhận tất cả các mức giá và chi tiết trực tiếp với các công ty được đề cập trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *