Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland

Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland

Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland

Một vài năm trước đây, tôi đã phải ở lại Dublin trong 24 giờ . Tôi nhen nhún ngắm cảnh nhiều như tôi có thể, và mặc dù tôi đã nhìn thấy cảnh quan, tôi không bao giờ biết đến thành phố. Tôi thề sẽ trở lại.

Emerald Isle luôn có một sức quyến rũ nhất định: Guinness, người dân địa phương thân thiện (chưa bao giờ gặp người Ailen mà tôi không thích), lăn lượn trên những ngọn đồi xanh tươi, leprechauns, chậu vàng, bùa may mắn, đồ ăn phong phú và lâu đài cổ.

Tháng trước, tôi đã trở lại Ireland để tham dự hội nghị du lịch. Đáng buồn, tôi đã không ở lại lâu như tôi muốn. Chuyến đi của tôi phải được cắt ngắn vì cam kết ở Mỹ, và nhiều điều tôi đã cố gắng làm đều bị mưa (nhưng Ireland không có mưa)?

Tôi đoán rằng chuyến đi đường dài ở Ireland sẽ chỉ phải đợi.

Mặc dù tôi không gặp được nhiều đất nước, nhưng tôi đã gặp được rất nhiều người dân địa phương – và tôi phải nói với bạn rằng trong khi Ireland thật đẹp, chính Ireland đã khiến Ireland trở thành đất nước tuyệt vời.

Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland  Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland ireland2
Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland

Người Ailen là một số người thân thiện, ấm áp và nhiều người nhất mà tôi từng gặp. Trước đây, tôi đã gặp những người Ireland, và một trong những người bạn thân của tôi là người Ailen (có lẽ là người ăn chay duy nhất, người không phải là người Ireland), nhưng không có gì so với trải nghiệm người Ireland ở đất nước của họ.

Thứ nhất, có trình điều khiển cab Dublin. Khi tôi đến Dublin vài năm trước, người lái xe taxi đã nói chuyện với nhau trong khi chúng tôi lái xe đến thị trấn từ sân bay, nói với tôi về việc con gái ông bây giờ đã 33 tuổi (đã nói theo tiếng Ai Len, có vẻ giống như “cây tertee “), Mọi khu phố chúng tôi đi qua, và thức ăn nào của Ai Len tôi cần ăn trong chuyến thăm của tôi.

Bản chất ấm áp, thân thiện của anh làm cho xe taxi đi xe một trong những mục yêu thích của tôi.

Vì kinh nghiệm đó, tôi đã đi taxi bất cứ nơi nào có thể trong chuyến thăm gần đây của tôi. Tôi thường tránh xe taxi (đắt so với xe buýt địa phương), nhưng mỗi chuyến đi bằng taxi cũng giống như học về một miếng bánh ở Ireland. Mỗi chuyến đi là một chương mới của một câu chuyện rất dài. Tôi đã có một tài xế làm tôi vui vì đã trở thành người Mỹ (“đây là sự thay đổi của bạn, DUDE”), một người đã cho tôi biết về chính trị Ailen và một cuộc bầu cử sắp tới, một người khác nói về cách Ireland đã phát triển từ khi còn bé và những người khác chỉ nói chuyện với tôi về cuộc sống ở Dublin.

Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland  Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland ireland4
Những trải nghiệm khi lang thang ở Ireland

Các lái xe taxi ở Dublin là một giải đấu ngoài. Tôi rất khuyên bạn nên tham gia ít nhất một vài chuyến đi xe taxi trong chuyến thăm của bạn.

Tiếp theo là máy chủ Airbnb của tôi ở Galway (có lẽ là nơi tốt nhất mà tôi từng có). Ông đã giúp đỡ bằng cách cho tôi một tour du lịch miễn phí, cho tôi thấy một số quán rượu, và tổng thể làm cho thời gian của tôi trong thành phố ngoạn mục. Ông đã đi trên đường của mình để chứa tôi trong thời gian lưu trú của tôi.

Trong một bữa tối tối tại Galway, hai người đàn ông Ailen ngồi cạnh tôi và bạn tôi, nhìn sang bên kia, và sau một từ “bạn từ đâu?” Đã nói chuyện với tai của chúng tôi suốt cả đêm, thậm chí yêu cầu chúng tôi chụp ảnh cho thấy vợ họ đã có một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi thưởng thức rượu vang và một số tiếng cười, không phải đề cập đến một giọng Ailen dày mà tôi không thể nào hiểu được.

Tôi yêu sự thân thiện dồi dào và hiếu khách tôi đã được thể hiện liên tục. Cho dù đó là đặt câu hỏi trên đường phố, tương tác trong các cửa hàng, hoặc nhạo báng trong quán bar, người Ailen luôn vui vẻ, hữu ích và tràn đầy sức sống. Họ có một sức thu hút truyền nhiễm mà chỉ làm cho bạn hạnh phúc.

Từ thái độ của họ, thái độ của họ và sẵn sàng để chia sẻ một pint và nói đùa với bạn, người Ailen là chủ nhà vô cùng hiếu khách và để lại một ấn tượng lâu dài cho tôi.

Ireland là một đất nước xinh đẹp, với những ngọn đồi huyền ảo và những tàn tích lâu đài xung quanh mọi góc, nhưng điều gì sẽ mang tôi trở lại Ireland là con người và mong muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hoá của họ.

Hãy đến thăm Ireland với vẻ đẹp; ở lại cho người dân qua các tour du lịch Châu Âu của Dế Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *